Giới thiệu

Được hình thành  tròn 4 năm nhưng Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Việt Hưng Phát đã liên tiếp thành công hơn 10 Dự Án: Western City, Golden City, Spring Town, Centre Point, The Sun City, Diamond City, Dragon Land …Việt Hưng Phát đã mang đến cơ hội an cư và đầu tư sinh lợi nhuận cao cho hơn 3500 Khách Hàng với hơn 4500 Sản Phẩm tọa lạc tại những vị trí vô cùng đắc địa: 3 mặt tiền, ngay Trung Tâm Hành Chính, ngay Chợ, gần cầu Cát lái, dân cư sầm uất, hạ tầng chuẩn Singapore, PTTT linh hoạt… Tất cả KH sau 6_12 tháng thanh toán 95% , sản phẩm đầu tư đều tăng giá 100%.

Đáp lại niềm tin yêu và sự đồng hành của hơn 3500 Khách Hàng, Việt Hưng Phát sẽ tiếp tục đưa ra thị trường hơn 2700 đất nền nhà phố và biệt thự trong 6 tháng cuối năm. Ngoài ra, Việt Hưng Phát sẽ luôn nâng cao cơ sở vật chất tại 6 trụ sở và chi nhánh lớn nhỏ, trải rộng khắp các khu vực TP HCM và nâng cao kỹ năng cho hơn 300 CBNV, luôn tổ chức mừng sinh nhật, chương trình Tri Ân KH với sự góp mặt của các ngôi sao hạng A: Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên, MC Bình Minh…
2
Đối với cán bộ Việt Hưng Phát, chúng tôi luôn tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, sáng tạo … từ việc cơ sở vật chất hiện đại đến các lớp đào tạo kỹ năng quản lý, lãnh đạo trong BĐS, cơ hội thăng tiến cao và công bằng cho tất cả thành viên Việt Hưng Phát. Hơn thế, chúng tôi thường xuyên tổ chức những chuyến du lịch trong và ngoài nước: Hongkong, Singapore, Nha trang, Đà nẵng, Vũng Tàu, …nhằm giao lưu văn hóa, học hỏi và nâng cao kiến thức cũng như thoải mái tinh thần sau những giờ làm việc.
Đối với xã hội, Việt Hưng Phát luôn là một trong các đơn vị tích cực, tiên phong trong các chương trình thiện nguyện, an sinh Xã Hội. Trong năm 2016 và 2017, VHP đã duy trì và phát huy hoạt động cho công tác từ thiện: xây cầu, cúng chùa, hỗ trợ trẻ em nghèo, chia sẻ lũ lụt miền Trung …và đặc biệt là chuyến hỗ trợ hơn 1 tỷ đồng cho BV Nhi Đồng . Mang đến niềm tin và thắp sáng ước mơ, tia hy vọng cho rất nhiều những mảnh đời khó khăn, các bệnh nhân nghèo và trẻ em khuyết tật. Mục đích chính trong các chuyến đi thiện nguyện, không nhằm mục đích quảng cáo hay đánh bóng tên tuổi, chỉ đơn thuần xuất phát từ trái tim tình người và tinh thần “Chia sẻ cơ hội – Phát triển bền vững”.

Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị cốt lõi

Tầm nhìn

  • Bằng khát vọng, ý chí quyết tâm, cùng với tinh thần không ngừng đổi mới sáng tạo của một đội ngũ vững mạnh và tầm nhìn xa về chiến lược của nhà lãnh đạo. Cố gắng phấn đấu trở thành một Công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đầu tư và phân phối sản phẩm Bất động sản thông qua chiến lược phát triển bền vững.
  • Đạt được sự tín nhiệm của khách hàng và các đối tác kinh doanh chính là nhân tố quan trọng góp phần vào sự thành công của Việt Hưng Phát.
  • Không chỉ mang đến những sản phẩm chất lượng dành cho khách hàng, Việt Hưng Phát  còn tạo điều kiện, thêm nhiều cơ hội thành công cho đội ngũ nhân viên của mình.

Sứ mệnh

  • Sứ mệnh của Bất động sản Việt Hưng Phát là mang lại những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt nhất nhằm đáp những được nhu cầu của khách hàng, giúp khách hàng tìm được một nơi an cư lý tưởng hoặc một kênh đầu tư sinh lời hiệu quả.
  • Việt Hưng Phát luôn tâm niệm lấy thành công của khách hàng và các đối tác làm thước đo đánh giá sự thành công của doanh nghiệp. Sự thành công đó tất yếu phải dựa trên các yếu tố về chất lượng sản phẩm, pháp lý minh bạch rõ ràng,  giá thành hợp lý và các giải pháp với tiến độ thích hợp.
  • Thực hiện chế độ đãi ngộ thỏa đáng về vật chất và tinh thần nhằm khuyến khích cán bộ công nhân viên tạo ra nhiều giá trị mới cho khách hàng, đối tác và toàn xã hội.
  • Luôn cải tiến, sáng tạo, đồng hành cùng kết nối giá trị, phát triển lớn mạnh và chia sẻ thành công, gắn trách nhiệm doanh nghiệp với cộng đồng, xã hội và luôn mang đến sự tin tưởng, an tâm cho khách hàng, đối tác và nhân viên.

Giá trị cốt lõi

Công ty Cổ Phần Đầu tư Việt Hưng Phát là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Ra đời trong thời kì thị trường bất động sản có nhiều biến động, bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư phát triển bền vững, Công ty Việt Hưng Phát đã tạo dựng được vị thế vững mạnh và luôn phấn đấu để trở thành một công ty bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và vươn ra thế giới.

Gánh trên vai sứ mệnh trở thành nhà đầu tư, cung cấp, phân phối các sản phẩm bất động sản chất lượng, uy tín, tạo cơ hội đầu tư và an cư lý tưởng nhất cho khách hàng, Công ty Cổ Phần Đầu tư Việt Hưng Phát đang ngày một cải tiến bộ máy, chất lượng nhân sự để tạo ra những dự án hoàn hảo nhất, không chỉ là kinh doanh bất động sản mà còn đưa cơ hội đầu tư sinh lợi cao nhất đến với mọi người.