Hoạt động doanh nghiệp

Việt Hưng Phát trao 500 phần quà cho bệnh nhi tại bệnh viện Nhi Đồng 1

Việt Hưng Phát vừa chuyển hơn 500 phần quà đến các bệnh nhi khó khăn tại Bệnh viện Nhi Đồng 1, TP.HCM và tặng 4 máy bơm tiêm tự động, máy đo nồng độ oxy trong máu cho bệnh viện.
Tổng giá trị quà tặng lên đến hơn 400 triệu đồng. Những món quà này đã góp phần động viên, khích lệ các bệnh nhi sớm vượt qua bệnh tật, cùng vui đón một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc. Đôi bàn tay nhỏ nhắn, ánh mắt trìu mến khi được nhận quà của các em nhỏ đã mang đến niềm vui và sự ấm áp cho đoàn thiện nguyện.

Ông già Noel từ Việt Hưng Phát trao quà cho các cháu ở BV Nhi Đồng 1.

Cháu N.V.H (8 tuổi, Sóc Trăng) hồn nhiên cho biết: “Ở quê con nghèo lắm, con không biết Noel là gì cả. Từ ngày lên viện, con thấy các bạn ở đây được bố mẹ mua nhiều thứ đẹp lắm. Các bạn nói đó là cây thông và ông già Noel. Con cũng thích lắm, nhưng ba má con không có tiền nên con không dám đòi. Giờ thì con được cô chú tặng rồi, con cảm ơn cô chú nhiều lắm…”.

Thành viên nhí của Việt Hưng Phát san sẻ yêu thương cho các bạn nhỏ thiệt thòi.

Chia sẻ về chuyến thiện nguyện này, đại diện Việt Hưng Phát cho hay: “Các cháu có hoàn cảnh khó khăn vốn đã thiệt thòi đủ thứ về vật chất, có khi là cả tinh thần. Nay các cháu còn phải chịu đựng sự hành hạ của bệnh tật thì sự thiệt thòi ấy còn tăng thêm nhiều lần. Công ty chúng tôi tuy không thật giàu có, nhưng luôn đoàn kết, thấu hiểu và mong muốn được kết nối để lan tỏa sự yêu thương giữa con người với nhau”.


Việt Hưng Phát trao tặng máy bơm tiêm và đo nồng độ oxy cho bệnh viện.

​“Món quà tuy không lớn, nhưng chúng tôi mong rằng sẽ phần nào động viên các cháu sớm chiến thắng bệnh tật, góp phần thắp sáng ước mơ về một tương lai đầy tốt đẹp hơn” – đại diện Việt Hưng Phát nói thêm.


Lãnh đạo BV trao quà lưu niệm và thư cảm ơn hoạt động thiện nguyện của Việt Hưng Phát.

​Tuy mới thành lập chưa đầy 3 năm và gặp rất nhiều sóng gió, nhưng với tấm chân tình, muốn được san sẻ yêu thương nên thời gian qua, Việt Hưng Phát đã dành nhiều tỷ đồng để chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn, bệnh tật khắp mọi miền đất nước.