Hoạt động doanh nghiệp

Trung Thu ấm áp tại Việt Hưng Phát

   Một Trung thu nữa lại về, hòa chung không khí vui tươi đó Công ty Cổ phần Đầu tư Việt Hưng Phát đã tổ chức một đêm trung thu đầy ý nghĩa cho toàn thể cán bộ nhân viên công ty. Có thể nói Trung thu chính là dịp kết nối tình thân, là khoảng thời gian mọi người có cơ hội gần gũi, yêu thương và chia sẻ với nhau nhiều hơn. Ban lãnh đạo Việt Hưng Phát đã trao tặng những hộp bánh cùng với những lời chúc tốt đẹp, mong muốn mọi người có một đêm trung thu trọn vẹn bên gia đình bè bạn.


   Ngoài những phần quà ý nghĩa, Việt Hưng Phát còn tổ chức buổi họp mặt thân thiết cho tất cả nhân viên cùng thưởng thức chiếc bánh trung thu với những tiết mục văn nghệ, làm thơ góp phần cho buổi họp mặt thêm phần ấm cúng và vui vẻ.


   Qua những buổi họp mặt này, Ban lãnh đạo cũng mong muốn tìm hiểu những tâm tư nguyện vọng, những vướng mắc khó khăn trong quá trình làm việc, cũng như ghi nhận những ý kiến đóng góp của các nhân viên để Việt Hưng Phát ngày một lớn mạnh.


   Đây là hoạt động đầy ý nghĩa và được duy trì hàng năm. Món quà tuy nhỏ nhưng mang tình cảm, sự quan tâm của công ty tới tập thể cán bộ công nhân viên. Đây cũng là dịp để tập thể cán bộ nhân viên công ty có thể giao lưu, kết nối với nhau sau giờ làm việc, thắt chặt tình cảm của gia đình Việt Hưng Phát.