Hoạt động doanh nghiệp

Trung thu yêu thương cùng Việt Hưng Phát

   Trung thu là tết đoàn viên hay còn được gọi với cái tên thân quen là ngày tết của trẻ em. Bất cứ trẻ em nào cũng háo hức chờ đợi ngày tết này để được cùng bạn bè vui chơi bên những chiếc đèn lồng đầy màu sắc cùng những chiếc bánh thơm ngon. Thế nhưng, những điều tưởng chừng như rất đơn giản đó lại dường như rất xa vời với những trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và niềm khao khát của các em lại càng mạnh mẽ hơn bất cứ đứa trẻ nào.


   Hiểu được điều đó, Công ty Cổ phần Đầu tư Việt Hưng Phát đã tổ chức chương trình “Trung thu yêu thương” mang đến cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang sinh sống và học tập tại Nhà nuôi dạy trẻ mồ côi chùa Diệu Giác, trường tiểu học Võ Trường Toản và trường tiểu học Lê Đình Chinh (Quận 10) thật nhiều niềm vui và một đêm trung thu đầy trọn vẹn yêu thương.



   Tập thể Lãnh đạo, nhân viên của Việt Hưng Phát đã có dịp gặp gỡ, giao lưu, thăm hỏi và trao tặng hàng trăm phần quà bao gồm bánh trung thu, bánh kẹo và lồng đèn cho các em nhỏ tại các địa điểm. Với mong muốn được sẻ chia sự khó khăn, thiếu thốn của các em thiếu nhi nơi đây với tinh thần “lá lành đùm lá rách”, góp phần nhỏ bé chung tay cùng các cá nhân, đoàn thể, các doanh nghiệp hảo tâm khác trong xã hội giúp các em có một mùa trung thu ấm áp và đầy ý nghĩa. 


   Từ lâu truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái của Việt Hưng Phát luôn được giữ gìn và phát huy tối đa. Song song với nhiệm vụ phát triển kinh doanh vững mạnh, Việt Hưng Phát đã không ngừng phát triển và thường xuyên phát động, thực hiện các hoạt động thiện nguyện thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, góp phần ổn định an sinh xã hội.