Hoạt động doanh nghiệp

Việt Hưng Phát “Chia sẻ cơ hội – Phát triển bền vững”

   Dù mới hình thành chưa đầy 2 năm nhưng Công ty Cổ phần Đầu tư Việt Hưng Phát đã liên tiếp thành công ở hơn 10 Dự án như: Western City, Golden City, Spring Town, Centre Point, The Sun City, Diamond City, Dragon Land, Boulevard City…

   Nhờ có giá cả cạnh tranh, pháp lý rõ ràng, phương thức thanh toán linh hoạt, cung cách phục vụ tận tình, cộng với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn nên thời gian qua, Việt Hưng Phát đã mang đến cơ hội an cư và đầu tư sinh lời cao cho hơn 3500 Khách hàng với hơn 4500 sản phẩm. Các dự án đều có vị trí đắc địa, nằm ngay mặt tiền các Trung tâm hành chính, chợ, khu dân cư sầm uất, hạ tầng đồng bộ… Tất cả Khách hàng sau 6 đến 12 tháng thanh toán 95%, sản phẩm đầu tư đều tăng giá lên nhiều lần.

Các dự án của Việt Hưng Phát luôn mang lại giá trị cao nên được khách hàng đặc biệt quan tâm

   Để đáp lại niềm tin yêu và sự đồng hành của hơn 3500 Quý Khách hàng, Việt Hưng Phát sẽ tiếp tục đưa ra thị trường hơn 2700 đất nền nhà phố và biệt thự trong 6 tháng cuối năm. Ngoài ra, Việt Hưng Phát sẽ luôn nâng cao cơ sở vật chất tại 6 trụ sở, chi nhánh trải khắp các khu vực TP.HCM và không ngừng nâng cao kỹ năng, kiến thức cho hơn 300 CBNV. Công ty luôn tổ chức mừng sinh nhật, chương trình Tri ân Quý Khách hàng với sự góp mặt của các ngôi sao hạng A như: Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên, MC Bình Minh…

Công ty tổ chức nhiều Chương trình tri ân khách hàng với những buổi tiệc hoành tráng và ấm cúng

   
Bên cạnh chăm lo đời sống vật chất, trao dồi kỹ năng, Công ty không ngừng nâng cao đời sống tinh thần cho CBNV

   Đối với CBNV của Công ty, Việt Hưng Phát luôn có nhiều chính sách ưu đãi, tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, sáng tạo, cơ hội thăng tiến cao và công bằng cho tất cả thành viên. Hơn thế, chúng tôi thường xuyên tổ chức những chuyến du lịch trong và ngoài nước như: Hongkong, Singapore, Nha Trang, Đà Nẵng, Vũng Tàu,… nhằm giao lưu văn hóa, học hỏi và nâng cao kiến thức cũng như thoải mái tinh thần sau những giờ làm việc.

   Đối với xã hội, Việt Hưng Phát luôn là một trong các đơn vị tích cực, tiên phong trong các chương trình thiện nguyện, an sinh xã hội. Trong 2 năm qua, Việt Hưng Phát đã dành nhiều tỷ đồng để duy trì và phát huy hoạt động cho công tác: xây cầu, hỗ trợ trẻ em nghèo, chia sẻ lũ lụt miền Trung… và đặc biệt là chuyến hỗ trợ hơn 1 tỷ đồng cho Bệnh viện Nhi Đồng II. Công ty đã mang đến niềm tin và thắp sáng ước mơ, tia hy vọng cho nhiều mảnh đời khó khăn, các bệnh nhân nghèo và trẻ em khuyết tật. Mục đích chính trong các chuyến đi thiện nguyện không nhằm mục đích đánh bóng tên tuổi, mà chỉ đơn thuần xuất phát từ trái tim tình người và tinh thần “Chia sẻ cơ hội – Phát triển bền vững!”.


Song song với việc kinh doanh, Công ty luôn quan tâm tới công tác thiện nguyện 

  Để tiếp nối những thành công đó, chúng tôi quyết tâm sẽ mang đến cho Quý Khách hàng thông minh những sản phẩm đẹp, sinh lợi nhuận cao nhất, mang đến cho CBNV môi trường làm việc tốt nhất từ đời sống vật chất đến kiến thức lẫn tinh thần.