Hoạt động doanh nghiệp

Việt Hưng Phát du lịch đến với thành phố Đà Nẵng

   Nhân dịp lễ 30/4 – 1/5, với mục tiêu chăm lo đời sống tinh thần cho Cán bộ – Nhân viên và tăng cường sự giao lưu, kết nối giữa các thành viên trong đại gia đình Địa ốc Việt Hưng Phát, đồng thời tạo điều kiện để các bạn được nghỉ ngơi sau thời gian làm việc tích cực, Công Ty Cổ Phần Đầu tư Việt Hưng Phát đã tổ chức chuyến tham quan du lịch tại thành phố biển Đà Nẵng từ ngày 19/4 – 21/4/2017. Chuyến đi kéo dài 3 ngày 2 đêm đã mang lại những trải nghiệm thú vị và kỷ niệm đáng nhớ cho tất cả thành viên trong ngôi nhà chung này.


Hoạt động Team Building ngoài bãi biển

   Chuyến đi tham quan thành phố Đà Nẵng có chương trình khám phá và trải nghiệm những địa điểm du lịch hàng đầu hiện nay như: Chùa Linh Ứng bán đảo Sơn Trà; Ngũ Hành Sơn; Phố cổ Hội An; Khu Du Lịch Bà Nà – Suối Mơ;…

   Bên cạnh đó, đoàn của Công ty CP Đầu tư Việt Hưng Phát còn được thưởng thức các món đặc sản vùng biển và thỏa sức vui chơi tại bãi biển Mỹ Khê nổi tiếng. Hòa mình vào không khí sôi động, hào hứng của những trò chơi Team Building tại bãi biển Mỹ Khê mang tính đồng đội, tạo ra một bầu không khí vui vẻ, thoải mái để các thành viên trong một tập thể có cơ hội giao lưu cũng như hiểu hơn về tính cách của các thành viên khác, những điểm mạnh và điểm yếu của từng người để bổ sung và phối hợp nhịp nhàng với nhau trong các trò của hoạt động Team Building. 

   Đặc biệt nhất là đêm tiệc Gala Dinner đầy màu sắc với nhiều tiết mục văn nghệ hấp dẫn từ các phòng ban. Trên tất cả, những nụ cười và tinh thần tập thể của anh chị em trong Đại gia đình Việt Hưng Phát đã khiến cho đêm Gala thêm đầm ấm và tràn đầy niềm vui.


Tiết mục giao lưu văn nghệ của tập thể CBNV Việt Hưng Phát

   Đây cũng là hoạt động thường niên của Bất động sản Việt Hưng Phát nhằm nâng cao tinh thần tập thể, thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết gắn bó giữa các cá nhân trong Công ty Cp Đầu tư Việt Hưng Phát. Bên cạnh đó, đây cũng là dịp để tập thể Cán bộ – Nhân viên có thêm giây phút thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng. Chuyến tham quan đã tiếp thêm năng lượng cho đội ngũ nhân viên của Địa ốc Việt Hưng Phát và mang không khí công việc trở lại cùng niềm tin sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xây dựng Công ty Cổ phần Đầu tư Việt Hưng Phát ngày một phát triển, đáp lại sự kỳ vọng và quan tâm của Ban Lãnh Đạo công ty.


Chúc mừng sinh nhật nhân viên tháng 4