Hoạt động doanh nghiệp

Việt Hưng Phát tỏa sáng cùng áo dài ABC

         Vừa qua, Kim Phát và Việt Hưng Phát đã tổ chức biểu diễn bộ bưu tập áo dài của nhà thiết kế nổi tiếng Đinh Văn Thơ với tên gọi, “Hương sắc Kim Phát – Việt Hưng Phát năm 2017”.

         Bộ sưu tập với những chiếc áo dài duyên dáng tôn vinh nét đẹp tinh túy của người phụ nữ Việt trị giá hơn 500 triệu đồng đã được trình diễn đầy ấn tượng trong đêm Gala Tổng kết Dự án Dragon Land. Tại Resort Grand Hồ Tràm – là một trong những Resort 5 sao sang trọng bậc nhất ở khu vực miền Đông Nam Bộ.

Lãnh đạo công ty phát biểu trong chương trình “Hương sắc Kim Phát – Việt Hưng Phát năm 2017”

        Được biết, áo dài ABC của Nhà thiết kế nổi tiếng Đinh Văn Thơ là thương hiệu thời trang yêu thích của Tổng Giám đốc Công ty CP Đầu tư Việt Hưng Phát – Nguyễn Thị Kim Ngân. Áo dài đã tôn vinh vẻ đẹp và đường cong ngọc ngà của người phụ  nữ Việt Nam nói chung cũng như những thành viên của gia đình Kim Phát và Việt Hưng Phát nói riêng càng ngày càng thêm “Trang nhã, Thanh thoát, Đậm đà bản sắc Việt”


Các cặp đôi của hai công ty biểu diễn áo dài

       Với tinh thần, “chuyên nghiệp trong kinh doanh, hết mình trong cuộc sống”, cộng với sự hướng dẫn chuyên nghiệp từ các chuyên gia đào tạo Model hàng đầu Việt Nam nên những người đẹp của hai công ty Kim Phát và Việt Hưng Phát đã có những màn trình diễn đầy ấn tượng và tỏa sáng không kém gì những người mẫu chuyên nghiệp.


Các cặp đôi của hai công ty biểu diễn áo dài

        Ba cặp đôi với phần trình diễn tuyệt vời ấn tượng nhất được tiếp tục đi tiếp vào vòng trong “vòng trả lời câu hỏi phỏng vấn từ Ban giám khảo” và nhận được giải thưởng vô cùng giá trị với tổng trị giá 1 tỷ đồng.


Chương trình diễn ra trang trọng, ấn tượng với sự tham gia của các thành viên từ 2 công ty

            Thông qua Chương trình biểu diễn áo dài đầy ý nghĩa hấp dẫn này, Ban lãnh đạo Công ty muốn gửi gắm thông điệp đến toàn thể nhân viên hãy luôn “Tự tin, Năng động, Sáng tạo, Tràn đầy nhiệt huyết, vượt qua mọi khó khăn, sóng gió”, để cùng nhau chinh phục những tầm cao mới.