Cẩm nang

Việt Hưng Phát trao tặng 5 nhà tình thương tại tỉnh Trà Vinh

Tiếp nối “Hành trình chia sẻ yêu thương lần thứ 53”, Công ty Cổ phần Đầu tư Việt Hưng Phát đã tổ chức bàn giao trao 5 căn nhà tình thương cho các hộ nghèo và Mẹ Việt Nam anh hùng tại tỉnh Trà Vinh. 

Đại diện Việt Hưng Phát đã đến và trao tặng 5 căn nhà tình thương cho các hộ gia đình anh chị, cô chú Hồ Thị Kim Anh, Thạch Vàng, Thạch Kên, Nguyễn Thị Tình, Bùi Thị Dẻo hiện đang sinh sống và làm việc tại tỉnh Trà Vinh. 


Nhận được quyết định trao nhà, bà con đã không nén được xúc động và gửi lời cảm ơn chân thành đến công ty, các nhà hảo tâm, mạnh thường quân và chính quyền đã hỗ trợ giúp đỡ.

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện chính quyền địa phương cảm ơn tình cảm và đóng góp của cán bộ nhân viên Việt Hưng Phát đã giúp đỡ các hộ gia đình nghèo tại địa phương. 

Bên cạnh đó, Việt Hưng Phát còn dành tặng nhiều phần quà thiết bị điện gia dụng như Tivi, quạt máy, … Nhằm góp phần giúp đỡ những gia đình hoàn cảnh khó khăn có ngôi nhà mới để yên tâm lao động, sản xuất phát triển kinh tế, có thêm động lực vươn lên thoát nghèo, thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội tại địa phương.