Cẩm nang

Việt Hưng Phát tưng bừng tổng kết năm 2018 – Chào đón Xuân 2019

Hòa trong không khí chào đón Xuân Kỷ Hợi 2019, vào ngày 24/01/2019, Việt Hưng Phát Group đã tổ chức đêm tiệc Gala tất niên cuối năm 2018 tại Trung tâm Hội Nghị Gala Center, với sự tham gia đầy đủ của Ban Lãnh Đạo cùng toàn thể tập thể CBNV và Quý Đối Tác. Đêm tiệc được diễn ra trong không khí vô cùng trang trọng, ấm áp và vui tươi.


Cùng nhìn lại chặng đường thành công của năm cũ 2018, với những thành tựu đáng khích lệ cho một doanh nghiệp BĐS khi Việt Hưng Phát không chỉ được vinh dự được bình chọn là Top 10 Thương hiệu Doanh nghiệp tiêu biểu tại hội nghị APEC, mà còn là Doanh nghiệp trẻ xuất sắc TPHCM.

Trong buổi Tổng kết, BLĐ Việt Hưng Phát đã ghi nhận và vinh danh các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc, đóng góp vào sự thành công chung của Việt Hưng Phát. Đồng thời, BLĐ Việt Hưng Phát cũng không quên gửi lời cảm ơn chân thành đến các đơn vị Đối tác chiến lược của công ty như công ty Vạn An Phát, Đất Việt.

Ngoài tinh thần làm việc nhiệt tình và hăng say, CBNV Việt Hưng Phát còn gây ấn tượng với BLĐ bằng các tiết mục văn nghệ đặc sắc, sáng tạo, với những lời ca, điệu múa cực kỳ chuyên nghiệp.

Đêm Gala Tất niên 2018 khép lại cũng là lúc Việt Hưng Phát Group cùng nhau chào đón một năm Kỷ Hợi 2019 đại thành công, hứa hẹn sẽ là một năm bùng nổ, bức phá, vạn sự như ý, tấn tài tấn lộc.